• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu | Nơi Thu Hút Đầu Cơ

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là nơi sở hữu sự thay đổi tích cực trong những phân khúc. Đón làn sóng cơ sở đã hỗ trợ những doanh nghiệp và giới đầu cơ khởi đầu tấn công mạnh mẽ về đây. Theo dự báo, trong thời gian thời gian ngắn, dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu vẫn tiếp tục là địa điểm thu hút người mua.

   [​IMG]

   Nhà Đất Bà Rịa | Điểm Hấp Dẫn Đầu Cơ Trong Năm 2020
   Xu hướng giá bất động sản khu vực chỉ có nâng mà không giảm

   Chỉ cần khoảng qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong các thị trường bất động sản mới nổi, nhưng lại trở thật tình điểm sáng giá cho giới đầu tư. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở vật chất giúp thuận lợi kết nối, đã khiến cho thị phần nơi đây càng ngày càng trở nên nở rộ và trở thành điểm tới của rộng rãi nhà đầu cơ to.

   Theo ghi nhận trong thời gian qua, rộng rãi tổ chức địa ốc to đã đổ về đây đầu cơ và săn quỹ đất, tiêu biểu như: Công ty Phúc Điền với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Công trình khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; cường thịnh với Dự án có quy mô hơn 90 ha tại huyện Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất bởi huyện Côn Đảo và hai ha đất tại thị xã Đất Đỏ. Bên cạnh đó, mang sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC lúc đề nghị nghiên cứu, đầu cơ hàng loạt một số Dự án có quy mô lớn.

   Việc phổ quát công ty to đồng thời tấn công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã khiến cho giá nhà đất biến động nâng cao mạnh. Hiện đất nền, nhà phường vì khu trọng tâm TP.Bà Rịa giá bán nao núng từ 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung tuyến phố ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi mang một vài Công trình to giá tăng từ 10 - 20%. Điển hình, giá đất từ 35 triệu/m2, căn hộ mang giá từ một,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu giá từ 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu tìm kiếm nhà đất vì Bà Rịa – Vũng Tàu tăng gần 25% so với thời khắc tháng 4, khiến cho giá nhà đất do đây cũng nâng cao theo với mức trung bình trong khoảng 20 - 30%.

   Đặc biệt, sở hữu một số nơi như quận Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá tăng đột biến trong khoảng thời gian ngắn trong khoảng 30 tới 50%. Cụ thể, giá nhà đất vì đây giao động trong khoảng 17-19 triệu/m2, mang nơi tăng tới 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng to tới trong khoảng khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và phát triển hạ tầng tạo cơ hội cho thị trường nhà ở tại Phú Mỹ

   Theo Nhận định từ đầu năm tới bây giờ, thị phần bất động sản huyện Phú Mỹ tăng trưởng tương đối mạnh, giá đất bởi thị trường liên tiếp tăng trong khoảng 2 - 3 triệu/m2.

   Chẳng hề đột nhiên, mà giá đất Phú Mỹ trong những năm trở lại đây nâng cao đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế trọng tâm của tỉnh giấc, cộng với hệ thống một vài khu công nghiệp lên tới 5.000 ha, tốc độ vững mạnh vượt bậc đã khiến cho nơi đây trở thành một trong một vài khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng của một số công ty nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ phát triển thành thị trường hấp dẫn cho một vài nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.

   Hiện nay, địa bàn thị xã Phú Mỹ sở hữu tổng số dân 213.658 người, trong thời gian đến Con số này sẽ còn tăng hơn khi khai triển chính sách quy hoạch và lớn mạnh thành thị. Với thiên hướng dân số tăng và hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Dẫn tới, một vài Dự án bất động sản nằm ngay trọng điểm sẽ tạo sức hấp dẫn, lôi cuốn giới đầu tư, vì thừa hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Công trình Phú Mỹ Gold City, có vị trí đẹp ngay trung tâm thành phường Cảng.


   http://google.com.kh/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    
   Last edited: Oct 13, 2020

  Share This Page

  -->