• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bình Ga Composite Chống Nổ An Toàn Cho Người Tiêu Dùng

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Jun 3, 2020.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Gas Ban Mai giới thiệu bình miss gas composite gồm những thế mạnh gồm ✅ xuất xứ từ Châu Âu ✅ Nhẹ hơn 50% ✅ Giảm 15% ga ✅ Cách điện & nhiệt ✅ Chất liệu sợi thuỷ tinh.

   Mọi ngườinhấn vô đây để update giá gas mới nhất hôm nay

   Bộ Bình Ga Nhựa Composite An Toàn Cho Khách Hàng
   Thương hiệu Miss Gas Composite – Thụy Điển đã giới thiệu ra người tiêu dùng bình ga composite sản xuất bằng kỹ thuật đúc tiên tiến với nhãn hiệu Miss ga, độc quyền kinh doanh và cung ứng ở Việt Nam.

   [​IMG]

   Bình ga Composite chống nổ được chế tạo từ chất liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là ko cháy, ko dẫn điện, không dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình ga composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không nâng cao không dẫn tới cháy nổ bình ga. Trong trường hợp bình ga bị đặt ngay trong đám hoả hoạn, thì cốt sợi thủy tinh vẫn ko bị cháy, chỉ mang các hạt nhựa composite chống cháy nổ nóng chảy ra, lúc hot chảy từ khí ga trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ ko mang trường hợp nổ tung ra như bình gas truyền thống. Hay nói phương pháp khác là dù cháy cũng là “cháy mang kiểm soát, cháy an toàn”.

   Đặc biệt, tuổi thọ ngoài mặt của bình ga là ko ngừng. Điều này mang nghĩa là sản phẩm đã phải trải qua công đoạn test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) vô cùng nghiêm ngặt, với áp lực cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test và an toàn nên được xác nhận tuổi thọ ko thời hạn.

   Đáng lưu ý hơn, bình Composite có sử dụng van (điều áp) ngắt tự động, lúc có biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ mang các viên bi nhỏ nhảy đầm ra ngăn chặn gas thoát ra ngoài. Chính nhờ những ứng dụng công nghệ đương đại, nổi bật nên bình ga composite đã đạt được định mức cao của Châu Âu về yêu cầu an toàn - chất lượng, đã được chứng nhận kết quả kiểm định cùng tiêu chuẩn chất lượng theo SS-EN 12245:2009.

   Tiện lợi hơn, Miss gas giúp người tiêu dùng có thể nhìn vào lượng ga trong bình qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. đồng thời, nhà sản xuất còn trang bị con chip chống giả mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống cung cấp, bảo đảm lợi quyền cho khách hàng.

   GasBanMai - Đại lý bình gas composite chống cháy nổ
   Khi sắm hàng, nhà sản xuất sẽ trao cho người tiêu dùng Giấy chứng thực chất lượng hàng hóa và Kết quả kiểm định do trung tâm kiểm định với huấn luyện khoa học an toàn cần lao HCM cấp. Theo ấy, có mã hiệu bình ga, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…

   Bình gas Composite chống nổ được đặt cái tên tương đối “mỹ miều” Miss ga tại ngoại hình được mẫu mã đẹp mắt, nhiều màu sắc tươi sáng rỡ ràng, tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường.… hiện nay bình composite Miss ga đang được chuyên dụng cho tụ họp chính tại thị trường TP.HCM, người dùng lúc mang nhu cầu sử dụng chỉ cần gọi tới GasBanMai (Call Center: 1900 2244).

   Gas Ban Mai có phần mềm điều hành hệ thống đại lý phân phối, GasBanMai sẽ điều phối đại lý bình ga composite chống cháy nổ gần nhất trông nom nhu cầu thay gas, đổi vỏ bình mới của quý khách trong 20p. Giá bán mỗi bình Miss gas: 369 ngìn/bình đã bơm đầy gas sẵn. đồng thời, do những trọng điểm điện máy, siêu thị, khu tìm sắm v.v… sẽ có các Showroom trưng bày, giới thiệu & hướng dẫn người tham quan sử dụng một vài sản phẩm an toàn, thuận lợi, đương đại dành cho nhà bếp, tăng nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có cơ hội trải nghiệm với đa chức năng mới củaMiss gas.

   Tham khảo thông tin tại
   http://google.gr/url?q=https://gasbanmai.com/gia-gas/
    
   Last edited: Jun 3, 2020

  Share This Page

  -->