• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện tại sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch đã được phân phối phổ biến so với bếp gas ở các nhà hàng, tiệc tùng, hàng quán vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn thực tế qui trình sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa gia dụng như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước lau kiếng,...

   Vui lòng Gọi Số đt hay Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch được phân phối nhiều hơn nếu so với hàng cồn khô do nhiều ưu điểm. Kỹ thuật làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì vậy rất là tiện lợi và trang thiết bị đơn giản. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không có khí gây hại và gây cay mắt vì vậy rất an tâm đối với người sử dụng.

   Đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị làm cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như các bạn có được tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100 - 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to.

   Công thức sản xuất Cồn Khô

   Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt & không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ tư vấn cho quí vị ba công thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình làm. thiết bị, nguyên vật liệu làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không gây cay mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị tự tay làm ra cồn thạch, cồn khô hay cồn gel với các trang thiết bị hay nguyên liệu được chúng tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm cồn gel, cồn khô, cồn thạch là năm triệu đồng.

   Liên Hệ sđt và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    

  Share This Page

  -->