• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Ghế phục vụ Nail và Spa chất lượng cao

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by MayThamMyDomesticVietNam, Aug 12, 2019.

  1. Giới thiệu về sản phẩm ghế phục vụ Nail, Spa

   Hiện nay với công nghệ làm đẹp hiện đại, các tiệm Nail và Spa đều đem lại chất lượng tốt. Với sự phục vụ tận tình, chu đáo kết hợp với đó là việc chăm sóc khách hàng tốt. Tất cả đều là điểm cộng cho những dịch vụ làm đẹp này. Về chất lượng và hiệu quả thì không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên có một yếu tố rất quan trọng góp phần vào trong đó là sự thoải mái của khách hàng trong thời gian trị liệu hay chờ trị liệu. Với những sản phẩm chăm sóc khách hàng vào thời gian đó không được chuẩn bị kỹ càng. Thì đương nhiên khách hàng sẽ không có được một tâm trạng, tinh thần tốt nhất trước khi đi vào quá trình trị liệu. Nói rõ hơn thì đó là những sản phẩm ghế ngồi tại những dịch vụ làm đẹp này.

   [​IMG]

   Mô tả về sản phẩm

   Sản phẩm được thiết kế sang trọng thanh lịch. Ngoài ra còn sử dụng chất liệu tốt, đệm bông dày, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Với thiết kế thanh mảnh, chắc chắn , ghế nhỏ gọn không tốn diện tích sử dụng không gian, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Không những thế sản phầm còn có thể được sử dụng cho những khách hàng trong quá trình chờ đợi tới lượt trị liệu. Sản phẩm được thiết kế bởi những nhà thiết kế, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Điều đó cho ta thấy sản phẩm được chăm chút như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.

   [​IMG]

   Mốt số ưu điểm của sản phẩm
   • [*]Mặt ghế được thiết kế với chất liệu da Pu.[*]Có những lỗ liti, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.[*]Mặt ghế thiết kế chắc chắn không bị biến dạng khi sử dụng.[*]Được thiết kế với chất liệu kim loại chắc chắn, một cách tỉ mỉ và công phu.[*]Được thiết kế với sức bơm khỏe, chịu lực tốt được gắn chắc chắn vào chân ghế.[*]Tạo sự khỏe khoắn, đồng thời tạo sự thẩm mỹ cao, gắn vào cần bơm tạo sự cao thấp phù hợp với từng nhu cầu riêng.[*]Được làm bằng chắc liệu cao su, có thêm dụng cụ chống lăn, trợn cao với độ bền.
    

  Share This Page

  -->