• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [HỎI ĐÁP] Dây Dẫn Gas Hiệu Nào Tốt Hiện Nay

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Dec 1, 2019.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Hỏi đáp dây bếp gas loại nào tốt giúp mọi người chọn lựa được vật dụng an toàn dựa vào một vài chỉ tiêu như ✅ Tính bền ✅ Vật liệu ✅ Thương hiệu tin cậy.
   [NHẬN XÉT] Dây Nối Gas Loại Nào Tốt Hiện Nay

   Để tiêu dùng gas yên tâm thì dây van gas đóng một vai trò ko nhỏ. Theo một số nhà cung cấp, hạn dùng của một vài loại dây nối bếp ga có thể lên đến 02 hoặc năm năm (khi chưa lắp vào dùng). Nhưng lúc đã lắp vào sử dụng, thì cũng dựa theo khuyến cáo là nên tiêu dùng ko quá 06 tháng đến một năm. Để cam đoan sự an tâm và ngăn chặn một số nhân tố bên ngoài tác động gây hư như: chai sần, rạn nứt, chuột cắn, hoặc bị cấn lại ...
   [​IMG]
   Bí quyết dùng dây nối bếp ga an tâm

   Cơ cấu dùng ga bắt đề xuất bao gồm: bình gas, van điều áp, dây dẫn & vật dụng bếp. Bởi vậy, để dùng gas yên tâm, ngoài việc tuyển lựa đại lý gas uy tín sản xuất ga chính gas; khách hàng cũng nên lưu ý thiết bị "van điều áp", "dây van gas" thay định kỳ hoặc đề xuất kiểm tra định kỳ mỗi lúc đổi gas hoặc nghi ngờ có mùi gas rò rỉ là liên lạc ngay đại lý tới kiểm tra.
   Chúng tôi, GasBanMai ngoài việc cung ứng sản phẩm hàng hiệu SOPET Gas One - thương hiệu Nhật Bản với chất lượng phải chăng nhất, thì luôn quan tâm đến sự an toàn cho gian bếp của người mua & sẵn lòng trả lời, tương trợ mọi lúc để người dùng được an tâm và hiểu rõ về dùng gas an toàn.
   Ví như chưa sử dụng Gas Ban Mai, hãy thử nhấc máy & call (028) 39.43.43.43 hoặc hotline 24/7 0917.638.638 (có zalo) để trải nghiệm cùng loan tin tới mọi người cùng dùng nhé!
   gasbanmai.com/san-pham/day-dan-gas-katsura-nhat-ban-chinh-hang-p1084
    

  Share This Page

  -->