• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
  • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
  • Hướng dẫn chi tiết cách làm thịt vịt nấu cải xanh

    Discussion in 'Ẩm thực Đặc sản Nhà hàng Resort' started by oanhoanh1709, Aug 14, 2019.

    1. oanhoanh1709

      oanhoanh1709 Member

      Thịt vịt nấu cải xanh- bạn đã bao giờ nghe đến món ăn đặc biệt này chưa? Với những nguyên liệu thật đơn giản và công thức không quá phức tạp thì đã có một món ngon cho gia đình vào ngày cuối tuần. Vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách làm thịt vịt nấu cải xanh đơn giản đến từ Vịt 29.
      Mô tả chi tiết về món thịt vịt nấu cải xanh
      Một món ăn vừa có cả chất đạm vừa có cả chất xơ, đó không phải là một món quá xa lạ với các bạn nữa. Vâng, đó chính là thịt vịt nấu cải xanh.
      Món ăn vừa đảm bảo độ dinh dưỡng vừa phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là trẻ em và người lớn tuổi, những người có đường ruột không tốt mấy.
      Có quá nhiều chất dinh dưỡng hội tụ trong món thịt vịt nấu cải xanh, chính vì vậy chúng ta không thể bỏ qua món ăn tuyệt vời như thế này.
      Không chỉ nấu với cải xanh mà bất kì loại rau nào thuộc họ nhà cải thì vẫn có thể kết hợp được và rất ngon.
      Món ăn là sự kết hợp của những nguyên liệu tự nhiên do đó rất an toàn và lành tính với người sử dụng. Ngoài ra, ở thịt vịt và rau cải còn có tính hàn do đó khi ăn món canh này sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể và giải độc gan hiệu quả.
      Đây là một trong những món ăn được nhiều người lựa chọn sử dụng trong những ngày nắng nóng này. Hãy cùng Vịt 29 vào bếp để thêm món ăn này vào thực đơn của gia đình bạn nhé.

      Định lượng cách làm thịt vịt nấu cải xanh
      Để có được một công thức đúng đắn và chính xác thì chúng ta cần phải xác định đúng định lượng. Với 1kg - 1,5kg vịt sẽ dễ dàng chế biến món vịt nấu cải xanh cho 4 người dùng.
      Hướng dẫn chi tiết cách làm thịt vịt nấu cải xanh
      Chuẩn bị nguyên liệu
      Thịt vịt: nửa con
      Cải xanh: 1 - 1,5kg
      Nước màu: 200ml
      Đường mật: 100ml
      Gừng, tỏi, hành củ khô
      Các loại gia vị: muối, bột ngọt, nước mắm, tiêu
      Sơ chế nguyên liệu
      Vịt phải được rửa sạch. Để không có mùi hôi nên phải sửa vịt bằng nước muối, đây là cách mọi người thường sử dụng nhất. Để ráo nước rồi cắt thành 2 phần cho dễ thấm gia vị hơn.
      Gừng, tỏi và hành khô thì sau khi rửa sạch hãy băm nhỏ ra.
      Cách làm thịt vịt nấu cải xanh
      Bước 1: Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế nguyên liệu sạch sẽ bạn tiến hành thực hiện theo những công đoạn sau.
      Bước 2: Sau khi thịt vịt đã được làm sạch, bạn tiến hành luộc vịt đến khi vịt chín vớt ra để nguội sau đó chặt miếng nhỏ vừa ăn.
      Bước 3: Cải xanh và nấm hương sau khi đã được làm sạch bạn tiến hành thái khúc vừa ăn và cho vào nồi nước vịt vừa luộc đun sôi cùng vài lát gừng. Chú ý không nên luộc cải xanh quá lâu vì cải sẽ bị nát làm mất mùi vị của món ăn.
      Bước 4: Sau khi cải đã hoàn thành bạn cho canh rau cải vừa chế biến ra và thả thịt vịt đã luộc chín vào là bạn đã có cách làm thịt vịt nấu cải xanh vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình rồi.
      Bạn có thể thưởng thức món thịt vịt nấu cải xanh tại nhiều nhà hàng ẩm thực khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên đến với Vịt 29 đơn vị chuyên cung cấp các món ăn làm từ thịt vịt trong đó phải kể đến cách làm thịt vịt nấu cải xanh. Địa chỉ website vit29.com hoặc liên hệ hotline 0243.8252929 để được đặt bàn trước.
      Trên đây là những thông tin chi tiết về cách làm thịt vịt nấu cải xanh mà bạn có thể tham khảo. Hãy bắt tay vào làm món ăn này trong bữa tối ngày hôm nay để gia đình bạn được thưởng thức một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng nhé.
       

    Share This Page

    -->