• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Thuê xe Nha Trang giá rẻ

  Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Xe Đạp' started by clik41, Dec 14, 2015.

  1. clik41

   clik41 New Member

   Dịch vụ Thuê xe Nha Trang xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

   Chúng tôi là một trong những công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu Nha Trang, một thành phố du lịch náo nhiệt và năng động. Hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe từ năm 2000, đến nay đã 15 năm, với kinh nghiệm điều hành và tổ chức cùng với số lượng xe trên 20 chiếc các loại, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng các loại xe mà Quý khách yêu cầu.

   – Chúng tôi cho thuê các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và 29 chỗ phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của Quý khách. Mọi nhu cầu thuê xe đi công tác, thuê xe làm việc thuê theo tháng, thuê xe đi tham quan thắng cảnh hay lễ hội đều được phục vụ kịp thời… và chu đáo.

   – Dịch vụ Thuê Xe Nha Trang đáp ứng nhu cầu thuê xe của các tổ chức quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia, các công ty nước ngoài, và các công ty du lịch đang hoạt động tại Việt Nam nói chung và tại Nha Trang nói riêng.

   – Các loại xe mà chúng tôi cung cấp là các loại xe đời mới 2016 cùng với trang thiết bị hiện đại và tiện nghi từ 4 – 29 chỗ như Toyota Camry, Toyota Corola Altist, Mercedes Sprinter, Toyota Innova, Ford Everest, Mitsubishi Grandis, Huyndai County.. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm thuê và sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

   – Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp Quý khách có những chuyến đi thoải mái nhất. Nhân viên lái xe được tuyển chọn, và thường xuyên được đào tạo về văn hoá phục vụ, biết ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm phục vụ chuyên gia nước ngoài.
   Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 09035 542 260 Mr Thành – 0914 592 534 Mr Lộc.
    

  Share This Page

  -->