• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Ty Giằng, Tyren

  Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Xe Đạp' started by duybulong, Oct 19, 2015.

  1. duybulong

   duybulong New Member

   Kính gửi Qúy khách hàng!

   CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM(VNC) gửi đến Qúy khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.

   VNC là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên kinh doanh, sản xuất, nhập khẩu và phân phối đa dạng các sản phẩm trong lĩnh vực Phụ kiện liên kết cho các ngành liên quan. Phục vụ một cách tốt nhất cho các ngành xây dựng, cơ khí, lắp ráp máy móc, xe máy, ô tô, đồ gia dụng, các thiết bị y tế, đồ nội thất...

   - Với đầy đủ các sản phẩm theo tiêu chuẩn kỹ thuật: ASTM, ANSI (Mỹ); JIS (Nhật Bản); DIN (Đức); GB (Trung Quốc); ISO; và TCVN (Việt Nam)

   - Các sản phẩm INOX: SUS 201, 410, 304, 316,….

   - Các sản phẩm thép carbon với các tiêu chuẩn kỹ thuật về độ bền: 4.6, 4.8, 5.8, 6.8, 8.8, 10.9

   - Gia công cơ khí, bulong neo theo yêu cầu thiết kế bản vẽ của khách hàng.

   - Gia Công ty giằng xà gồ, tyren suốt, ty giằng mái đủ kích cỡ, cấp bền.   Với phương châm “ Khách hàng là cam kết lớn nhất của chúng tôi”,Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn kỹthuật tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất và giá thành sản phẩm hợp lý nhất.

   Nhân dịp tháng vì khách hàng thân yêu,VNC có rất nhiều ưu đãi đặc biệt và quà tặng bất ngờ dành cho tất cả Qúy khách hàng.

   VNC trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và thêm một đối tác thân thiết mới, VNC tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, kịp thời nhất, hiệu quả nhất. VNC hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng và tạo niềm tin nơi khách hàng sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho Quý khách hàng.Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của VNCchúng tôi.

   Rất mong được hợp tác với Quý khách.CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

   Nhân viên kinh doanh: 0916 846 984 Mr Duy
   Skype: Congnghiepvietnam02
   Yahoo: Congnghiepvietnam02
    

  Share This Page

  -->