• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Ưu điểm cốc nguyệt san

  Discussion in 'Văn phòng phẩm - Sách báo - Thiết kế in ấn' started by githenhi, May 7, 2019.

  1. githenhi

   githenhi Member

   Cốc nguyệt san và bí ẩn đằng sau nó mà bạn có thể chưa biết?

   Cốc nguyệt san được quảng cáo là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với băng vệ sinh truyền thống. Nhưng đây có phải là sự thật? Liệu đằng sau cốc nguyệt san còn có những bí ẩn nào mà bạn có thể chưa biết?   Bạn đã từng biết về cốc nguyệt san hay chưa?

   Từ trước đến nay, mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt, các chị em phụ nữ thường sử dụng băng vệ sinh hoặc tampon. Nhưng vấn đề là các sản phẩm này thường gây ra cảm giác bất tiện mỗi khi bạn xuất hiện nơi công cộng hoặc chổ đông người.

   Nhưng hiện tại, với các sản phẩm vệ sinh phụ nữ thế hệ mới. Cốc nguyệt san sẽ giải phóng bạn ra khỏi những gò bó và mặc cảm. Vậy cốc nguyệt san là gì?

   Cốc nguyệt san còn được mọi người biết tới với những danh từ khác như cốc kinh nguyệt, phễu nguyệt san… Cốc nguyệt san là một dụng cụ hình cốc làm bằng sillicone y tế. Cốc được dùng để hứng máu kinh nguyệt mỗi khi chị em tới chu kỳ nguyệt san.

   Nếu cốc nguyệt san tuyệt vời như vậy, liệu dùng cốc nguyệt san có an toàn hay không?   Dùng cốc nguyệt san liệu có an toàn?


   Nếu như đây là lần đầu bạn nghe tới từ “cốc nguyệt san”, chắc hẵn bạn sẽ thắc mắc: Liệu cốc nguyệt san có an toàn? Cốc nguyệt san có nguồn gốc từ đâu?

   Hầu hết cốc nguyệt san được làm từ chất liệu sillicone và được sản xuất tại nước ngoài. Chẳng hạn, cốc nguyệt san Lincup được nhập khẩu 100% từ Mỹ và được kiểm nghiệm chặt chẽ các tiêu chí về y tế, được xác nhận an toàn với sức khỏe.

   Sản phẩm cốc nguyệt san Lincup đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA (Mỹ).

   Hơn nữa, các sản phẩm cốc nguyệt san Lincup đều có đầy đủ tem nhãn chứng minh nguồn gốc nhập khẩu từ Hoa Kỳ.   Cốc nguyệt san Lincup, sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất

   Đặc biệt, trong các dòng sản phẩm cốc nguyệt san hiện có trên thị trường thì cốc nguyệt san Lincup được khách hàng đánh giá nổi trội hơn với những góc độ chuyên biệt như:

   Thứ nhất, về cách thiết kế kiểu dáng: Cốc nguyệt san Lincup được tạo dáng với viền trơn nhẵn, không gây tổn thương khi sử dụng, đồng thời nó có khả năng chống tràn tốt nhất mọi thời đại.

   Thứ hai, cuống của cốc nguyệt san Lincup được thiết kế với kiểu dáng hình giọt nước, giúp chị em dễ dàng tháo lắp trong khi sử dụng.

   Thứ ba, sản phẩm cốc nguyệt san Lincup được sản xuất bằng sillicone y tế cao cấp. Do đó, cốc nguyệt san Lincup có thể kháng khuẩn, cấu trúc mềm mại, có chức năng chống rò rỉ cực cao.   Sử dụng cốc nguyệt san Lincup để biết thế nào là sự thỏa mái tuyệt đối

   Nhiều khách hàng từ bỏ băng vệ sinh, chuyển sang sử dụng cốc nguyệt san Lincup cho biết họ luôn nhận được cảm giác thỏa mái tuyệt đối, an toàn tuyệt đối vào những ngày đèn đỏ.

   Chị em có thể tự tin đi bơi nơi công cộng, đi tập thể dục trong công viên, thỏa mái diện đồ bó sát vào những ngày nguyệt san.

   Hơn nữa, sử dụng cốc nguyệt san còn giúp chị em tiết kiệm một khoản ngân sách kha khá.

   Việc dùng cốc nguyệt san cũng khá đơn giản. Việc bảo quản cốc nguyệt san sao cho vệ sinh và an toàn cũng dễ dàng không kém.   Có thể mua cốc nguyệt san Lincup ở đâu?

   Cốc nguyệt san Lincup có nhiều lợi ích quá tốt, vậy thì nên mua cốc nguyệt san Lincup ở đâu?

   Cốc nguyệt san Lincup được nhà phân phối Lintimate nhập khẩu độc quyền từ Hoa Kỳ. Các sản phẩm Lincup hiện có bán tại trang web của Lintimate: https://lintimate.com.vn/

   - Giá bán của cốc nguyệt san Lincup là 699.000 đồng;

   - Giá bán của cốc nguyệt san Lincup + là 699.000 đồng;

   Bạn hãy ghé thăm shop bán hàng trực tuyến của nhà cung cấp để chọn mua sản phẩm phù hợp nhé!
    

  Share This Page

  -->